LHM Property Group | พฤกษากาญจน์ บ้านชีวา ลาวัลเล่

🔹หมอนโฟมยูรีเทน หรือหมอนเมมโมรี่โฟม (Memory Foam): ผลิตจากโพลียูรีเทนที่มีความยืดหยุ่น สามารถปรับรูปตามสรีระของศีรษะ คอ บ่า และไหล่ได้ดี หมอนประเภทนี้มีความยืดหยุ่นและรับแรงกดทับได้ดีทั้งการนอนหงายและนอนตะแคง ระบายอากาศได้ดี และเหมาะสมกับทุกเพศทุกวัย แต่ไม่สามารถซักได้ ต้องทำความสะอาดโดยการนำไปผึ่งลมเท่านั้น

🔹หมอนยางพารา (Latex): ทำจากยางธรรมชาติ มีความยืดหยุ่นและรองรับน้ำหนักศีรษะได้ดี ปรับรูปทรงตามสรีระ คืนตัวได้ไว ทนทาน และมีอายุการใช้งานยาวนาน เหมาะสำหรับผู้ที่เป็นภูมิแพ้ เนื่องจากไม่เก็บฝุ่นและไม่สะสมเชื้อโรค อีกทั้งยังระบายอากาศได้ดีและไม่อับชื้น

🔹หมอนโพลีเอสเตอร์ (Polyester): ผลิตจากใยสังเคราะห์ มีน้ำหนักเบา แข็งปานกลาง ทำความสะอาดง่าย และราคาถูก อย่างไรก็ตาม ใยสังเคราะห์ในหมอนอาจจับตัวเป็นก้อนและแบนราบได้ง่าย ทำให้มีอายุการใช้งานสั้นกว่าหมอนที่ทำจากวัสดุอื่น

🔹หมอนผ้าฝ้าย (Cotton): มีความนุ่มมาก เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่ชอบหมอนแข็ง ระบายอากาศและลดความชื้นได้ดี แต่มีฝุ่นสะสมได้ง่าย ต้องทำความสะอาดบ่อย อาจไม่เหมาะกับผู้ที่เป็นภูมิแพ้

🔹หมอนขนห่านหรือขนเป็ด (Down): ผลิตจากขนอก ขนท้อง และขนปีกของห่านหรือเป็ด สัดส่วนของขนแต่ละชนิดให้คุณสมบัติที่แตกต่างกัน เช่น ขนอกให้ความอบอุ่น ขนปีกให้ความนุ่มและอายุการใช้งานนาน หมอนประเภทนี้มีราคาสูง แต่ใช้งานนานอาจเกิดความชื้นหรือกลิ่นเหม็นอับ ควรนำไปตากแดดบ่อย ๆ เพื่อกำจัดกลิ่นและยืดอายุการใช้งาน

🔹หมอนขนเป็ดเทียม หรือหมอนไมโครเจล (Microgel): ผลิตจากใยสังเคราะห์ที่มีคุณสมบัติเหมือนขนท้องของเป็ด มีความฟูนุ่ม ไม่จับตัวเป็นก้อนเมื่อซักและไม่มีกลิ่น ไม่มีฝุ่นผงโปรตีนที่เป็นสารก่อภูมิแพ้ และป้องกันไรฝุ่นได้ดี

🔹หมอนธัญพืช: ไส้หมอนทำจากเมล็ดธัญพืชต่าง ๆ ที่ปรับตามสรีระของศีรษะและคอ แต่มีเสียงบดของเมล็ดและอาจแข็งเกินไป

🔹หมอนน้ำ: มีไส้ในเป็นถุงน้ำที่สามารถเติมน้ำได้ตามต้องการ ข้อเสียคืออาจมีน้ำรั่วได้

🔹หมอนนุ่น: มีความนุ่มและเบา ช่วยยับยั้งการดูดซึมความชื้น

การเลือกหมอนที่เหมาะสมจะช่วยให้คุณนอนหลับได้ดีขึ้นและลดปัญหาสุขภาพที่เกี่ยวข้องกับการนอนหลับ

________________________________________
LHM Property Group
☎ พฤกษากาญจน์: 063-2737772
☎ บ้านชีวา: 062-6044334
☎ ลาวัลเล่: 062-6055115
💻Facebook: LHMPropertyGroup
📥Inbox: http://m.me/LHMPropertyGroup/
🌐Website: http://www.lhm.co.th/
#LHMProperty#บ้านกาญจนบุรี#บ้านราชบุรี#บ้านหัวหิน
#แอลเอชเอ็มพร็อพเพอร์ตี้กรุ๊ป#lhmpropertygroup
#บ้านพฤกษากาญจน์#บ้านชีวา#บ้านลาวัลเล่#ProudtobeLhmpropertygroup