ไหนๆวันคริสต์มาสก็ใกล้เข้ามาถึงแล้ว ลองแต่งบ้านเปลี่ยนบรรยากาศให้รับกับเทศกาลนี้กันเถอะ เรามาดู 5 ไอเทมแต่งบ้าน ที่ขาดไม่ได้ในวันคริสต์มาสกัน

 • ต้นคริสต์มาส
  วันคริสต์มาสก็ต้องมีต้นคริสต์มาสสิคร้าบ เรียกได้ว่าขาดไม่ได้เลยดีกว่า เป็น Key Item ชิ้นแรกที่ต้องมีของเทศกาลนี้เลย แล้วไม่ต้องห่วงว่ามันจะหาซื้อยากนะครับ ต้นคริสต์มาสประดับบ้านมีให้เลือกหลายขนาดและหลายรูปแบบครับ งบน้อย พื้นที่แคบ หรือต้องการแบบไหน เดี๋ยวนี้มีให้ครบครับ ไม่ต้องกังวลเลย
 • ไฟประดับ
  มีต้นคริสต์มาสแล้ว ของประดับตกแต่งก็มีแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้ในวันคริสต์มาสก็คือ “สีสันสดใส” ครับ ซึ่งเจ้าไฟวิบวับประดับประดาเนี่ยช่วยได้มากเลยครับ เพราะมันทำให้งานมีความสดใส ดูมีชีวิตชีวามากขึ้น ช่วยให้งานคริสต์มาสดูดีขึ้นไปอีกระดับ เรียกได้ว่าใครที่กำลังหม่นเศร้าหมองใจอยู่ มาร่วมงานนี่อย่างน้อยก็ได้สบายใจและได้รอยยิ้มกลับไปแน่นอน
 • สโนว์แมน
  วันคริสต์มาสอยู่ในช่วงฤดูหนาวของฝรั่ง ซึ่งหน้าหนาวบ้านเค้ามีหิมะ จึงขาดเจ้าตุ๊กตาหิมะไม่ได้จริง ๆ ถึงบ้านเราจะไม่มีหิมะเหมือนเค้า แต่ตุ๊กตาหิมะก็มีขายอยู่ตามห้างสรรพสินค้าทั่วไปเลยครับ ใช้แทนได้เหมือนกัน ไม่ต้องปั้นให้เย็นมือด้วย บางคนอาจมองว่าไม่จำเป็น แต่ถ้าอยากจัดให้ได้อารมณ์วันคริสต์มาสที่สุด ก็ควรจะมีเจ้าพุงกลมนี้อยู่ในงานด้วยครับ
 • ของขวัญเด็กๆ
  เด็ก ๆ นี่เค้ารอการมาถึงของวันคริสต์มาสมากนะครับ เพราะเค้ารู้ว่าวันนี้เขาจะได้ของเล่นใหม่ หรืออะไรก็ตามที่ใส่มาในกล่องของขวัญ เพราะงั้นอย่าทำให้เขาผิดหวังครับ ให้อะไรที่เขาชอบ ใส่กล่องของขวัญสวย ๆ วางกองไว้ใกล้ ๆ กับต้นคริสต์มาส ได้ทั้งบรรยากาศและการตกแต่งสวย ๆ และความสุขของเด็กในครอบครัวด้วย สองต่อแบบนี้ คุ้มครับคุ้ม
 • เสียงดนตรี
  ถ้าพูดถึงวันคริสต์มาสแล้ว ผมว่ามีอีกอย่างนึงที่เพื่อน ๆ ต้องนึกถึงเป็นอันดับแรก ๆ นั่นก็คือ “เสียงเพลง” ไงล่ะ ไม่ว่าจะ “จิงกาเบล จิงกาเบล” หรือ “ซานต้าคลอสอีสคัมมิ่ง ทูทาวน์~” ท่วงทำนองพวกนี้ต้องเคยผ่านหูเพื่อน ๆ แทบทุกคนแน่นอน แล้วผมว่าเสียงเพลงในวันคริสต์มาสนี้ช่วยได้มากเลยล่ะครับ การมีเจ้าเพลงแบบนี้เปิดคลอ ๆ ในงาน นอกจากช่วยให้งานไม่เงียบเกินไปแล้ว ยังช่วยให้เด็ก ๆ สนุกสนานไม่เบื่ออีกด้วย

Credit: Living Insider

LHM Property Group
☎Tel: 086 352 9639
💻Facebook: LHMPropertyGroup
📥Inbox: http://m.me/LHMPropertyGroup/
🌐Website: http://www.lhm.co.th/