สำหรับนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบในการไปกางเต็นท์แคมป์ปิ้งในสถานที่สวยๆ มีโลเคชั่นลับสุดเจ๋งมาแนะนำให้รู้จักกัน กับลานกางเต็นท์ที่มีชื่อว่า ไร่ย่าแย้ม Hidden Gem จังหวัดกาญจนบุรี

ที่เที่ยวกาญจนบุรีแห่งนี้ ซ่อนตัวอยู่ในป่าเหนือเขื่อนศรีนครินทร์ เป็นลานกางเต็นท์ของเอกชนที่จะทำให้คุณได้สัมผัสกับวิวของเขื่อนศรีนครินทร์ในมุมสูงแบบพาโนรามา

มีธารน้ำใสไหลเย็นเล็กๆ ที่ไหลมาจากน้ำตก ให้คุณได้ลงไปนอนแช่กาย พักผ่อนหย่อนใจหลังจากวันทำงานหนักๆ เปรียบเสมือนกับอ่างจากกุชชี่จากธรรมชาติที่สามารถแช่น้ำไปพร้อมกับชมวิวเขื่อนศรีนครินทร์ได้ด้วย

นอกจากนี้ยังเป็นจุดชมพระอาทิตย์ขึ้นที่งดงามมากๆ อีกด้วย ภาพบรรยากาศของแสงอาทิตย์สีทองที่ค่อยๆ โผล่พ้นขึ้นมาเหนือขุนเขาที่โอบล้อมเขื่อนศรีนครินทร์เอาไว้ ถือเป็นช่วงเวลาที่แสนจะมหัศจรรย์มากๆ

เพียงเปิดประตูเต็นท์ออกมาก็จะได้สัมผัสกับบรรยากาศแบบนี้แล้ว ไม่น่าเชื่อเลยว่าที่เขื่อนศรีนครินทร์จะมีจุดชมวิวสวยๆ แบบนี้ซุกซ่อนอยู่ด้วย

ซึ่งทั้งหมดทั้งมวลที่คุณจะได้สัมผัสที่ไร่ย่าแย้มนั้นแลกมาด้วยราคาค่ากางเต็นท์เพียงแค่ 100 บาทเท่านั้น เป็นการจ่ายเงินที่คุ้มค่าทุกบาททุกสตางค์อย่างแท้จริง หากใครเป็นสายกางเต็นท์หรืออยากจะดื่มด่ำกับบรรยากาศสุดอลังการแบบนี้ วันหยุดสุดสัปดาห์นี้อย่ารอช้ารีบเก็บกระเป๋าแล้วไปนอนฟินๆ ที่ไร่ย่าแย้มกัน

cr. sanook
LHM Property Group
💻Facebook: LHMPropertyGroup
📥Inbox: http://m.me/LHMPropertyGroup/
🌐Website: http://www.phrueksakarn.lhm.co.th