วันนี้เรามานำเสนอ ร้านอาหารชิลๆ กินลมชมทะเลของเเท้ ร้านนี้ไม่มาเหมือนกับว่ามาไม่ถึงหัวหิน เพราะนอกจากจะร่มรื่นแล้ว ยังมีอาหารต้นตำหรับชาววังมาเสิร์ฟส่งตรงถึงที่ ร้านนี้ก็คือ บ้านใกล้วัง ใกล้วังจริงๆจ้า เป็นร้านที่เรามาหัวหินกี่ครั้งต้องได้แวะ เราชอบมาก สงบ สบายเหมือนนั่งทานข้าวที่บ้าน ชมทะเล ปล่อยกายปล่อยใจ ทิ้งเรื่องร้ายๆไว้ มีแรงกลับไปสู้ต่อ มันดีจริงๆ อยากแนะนำ ไปนั่งคนเดียวก็ทำมาแล้วจ้า ร้านนี้เหมาะกับคนทุกรูปแบบเลยนะ ไม่ว่าจะมาเป็นครอบครัว คนรัก มากับเพื่อนได้หมดเลย เรามาดูบรรยากาศกันก่อนดีกว่าว่าจะเริ่ดขนาดไหน

เรามาต่อกันที่เมนูอาหารกันเลยดีกว่าน่าตาดี รสชาติอร่อยทุกเมนูเลยก็ว่าได้ เริ่มจากข้าวแช่ชาววังแท้ๆ หาทานยากแล้วเดี๋ยวนี้แต่ที่นี่มีจ้า อากาศร้อนๆได้ข้าวแช่ไปชื่นใจสุดๆ (ราคา 285 บาท)

ดูบรรยากาศสิทุกคนนั่งเพลินๆ ชมทะเลกับคนที่เรารัก อาหารอร่อยๆ ฟินแค่ไหนคิดดู ความสุขง่ายๆหาได้ไม่ยากเลยใช่มั้ยล่ะ

เมนูนี้ข้าวผัดปลาสลิดพริกขี้หนูสดมาทีไรต้องสั่งอร่อยและไม่แพงจานนี้ 135 บาทเท่านั้นน่ากินสุดๆ

ปอเปี๊ยะพันกุ้ง จริงๆเค้าเรียกขลุ่ยกุ้งเคี้ยวเพลินๆ

โรตีเขียวหวานไก่จานนี้ก็ 135 เป็นอีกเมนูแนะนำเปลี่ยนจากข้าวเป็นแป้งโรตี ส่วนตัวเราชอบนะ ไม่ค่อยหนักท้องดี

ใครไม่ทานเผ็ดต้องการความรวดเร็วเมนูนี้ก็เหมาะสมสุดๆ ข้าวไข่ดาวทรงเครื่อง ไข่แฝดด้วย อิอิ

ข้าวคลุกกะปิเครื่องแน่นๆ อร่อยทุกเมนูเลยเลือกไม่ถูก

มาถึงของหวานวันนี้ ใครมาห้ามพลาด ย้ำๆเลยขีดเส้นใต้หนาๆ เป็นเค้กมะพร้าวอ่อนโฮมเมดข้างในมีเนื้อมะพร้าวด้วยราคาชิ้นละ 120 บาทคือสั่งมากกว่า 2 ชิ้นละพูดเลย อร่อยจริงๆน้ำตาจะไหล มากินแค่เค้กก็ได้แก ขอให้สั่งมันดีมากจริงๆ ร้านนี้เค้กอร่อยหลายอย่างเลยแนะนำใครทุกคนพูดเหมือนกันว่าอร่อย ไปลองให้ได้นะ แล้วจะติดใจ !!!

ล้างปากกันด้วยน้ำผลไม้เย็นๆชื่นใจด้วยน้ำ แอปเปิ้ลโซดาหอมๆกับน้ำชามะนาวชื่นใจ แค่นี้ก็มีแรงกลับไปทำงาน กลับไปเรียนแล้วจ้า มากันให้ได้นะ สุดท้ายแล้วต่อให้ม้าจะเร็วสักแค่ไหนแต่ก็ต้องลาไปก่อน บายจ้าาา

ร้านเปิด 09.00-19.00 น.

พิกัด ถนนแนบเคหาสน์ใกล้ๆร้านอยู่เย็น

หรือเปิด google map หาคำว่าบ้านใกล้วัง

มีที่จอดจ้าหาไม่ยากเลย

Credit : cities.trueid
LHM Property Group
☎Tel: 062-6055115
💻Facebook: LHMPropertyGroup
📥Inbox: http://m.me/LHMPropertyGroup/
🌐Website: http://www.lhm.co.th/