ฮอตที่สุดสำหรับคนไปเที่ยวหัวหินในเวลานี้ ต้องยกให้ 1d + Day Artist  คาเฟ่สุดชิคริมทะเล แห่งหัวหิน ใช้เวลาเดินทางไม่ถึง 15 นาที ก็จะได้พบกับบรรยากาศคาเฟ่ริมทะเลสุดว้าว ได้ใจคนชอบนั่งชิลมองทะเลไปเต็มๆ  ตกแต่งแบบมินิมอลผสมโบฮีเมี่ยนหน่อยๆ   สายถ่ายภาพรับรองว่าต้องกรี๊ด เพราะมีมุมเก๋หลายมุมให้เลือกแชะ

โลเคชั่นอยู่ในอำเภอปราณบุรี แต่ไม่ไกลจากหัวหินใช้เวลาเดินทางไม่ถึง 15 นาที ตั้งอยู่บนชายหาดส่วนตัวของชายหาดเขาเต่า มีหาดทรายสีขาว น้ำทะเลสีน้ำเงินเข้ม บรรยากาศโดยรวมแสนสงบ  มาถึงปุ๊บจอดรถบริเณหน้าร้านได้เลย มีที่จอดรถในประมาณหนึ่ง  เดินมาด้านหน้าจะเจอกับการตกแต่งร้านที่ได้ความรู้สึกของการปิคนิคริมทะเล จัดวางที่นั่งและพรอพต่างๆได้แบบลงตัว  มุมถ่ายภาพเพียบ ทั้งแปลชิงช้า แปลตาข่าย โต๊ะ เก้าอี้ นั่ง และที่โดดเด่น คือ กระโจมที่มีธงราวผ้าสีขาว ปลิวสวรรค์ ได้อารมณออนเดอะบีชไปเต็มๆ

ตัวร้านเป็นตู้คอนทอนเนอร์สีดำตกแต่งสไตล์มินิมอล แบบเท่ๆ โซนนี้เป็นแบบเอาท์ดอร์ทั้งหมด แต่จะร่มด้วยร่มเงาของต้นมะพร้าว และต้นไม้  มีหลังคาบังแดด  ที่พอจะนั่งชิลได้บ้าง

โซนที่นั่งอินดอร์ภายในตู้คอนเทนเนอร์ เป็นแบบโอเพ่นแอร์ รับลมธรรมชาติทั้งหมด รอบตู้คอนเทนเนอร์ยังมีมุมแปลตาข่ายเก๋ๆ ซ่อนอยู่

โซนกลางแจ้งออนเดอะบีช เป็นมุมยอดฮิต สำหรับการถ่ายภาพ  ตกแต่งคลุมโทนสีขาวทั้งหมด มุมกระโจมริมทะเลสุดเก๋ไก๋ มีประมาณ 3 หลัง หน้าร้าน 1 และด้านข้างอีก 2  แต่ถ้าจะนั่งในโซนนี้ แนะนำว่ามาช่วงเย็นหรือช่วงแดดร่มน่าจะเหมาะและโรเมนติกพอสมควร เพราะตอนที่แดดออกพื้นทรายร้อนมาก แต่ก็ถ่ายรูปออกมาสวยมาก ได้บรรยากาศของทะเลไปแบบเต็มๆ

เมนูอาหารมีทั้งอาหารคาวเมนูอาหารที่นี่จะเป็นฟิวชั่นเมนูให้เลือกหลายอย่าง  เช่น ข้าวไข่ข้นต้มยำกุ้ง แกงส้มสับปะรดกับปลาอินทรีย์  ลาบหมูทอด ส้มตำผลไม้ สลัด  เส้นหมี่เขียวหวานหมูย่าง  และเครื่องดื่มต่างๆ  สำหรับเราเพิ่งอิ่มจากอาหารคาวมาจากที่อื่น เลยสั่งเป็นเครื่องดื่ม มาดับร้อนหน่อย ทั้ง แตงโมงปั่นมาทั้งลูกเลย ตกแต่งสวยมาก น้ำมะม่วงปั่น น้ำส้มปั่น โดยรวมรสชาติโอเค ไม่หวานมากจนเกินไป

1d+ Day Artist  จุดเช็คอินสุดคูลแห่งหัวหิน หากชอบร้านที่ติดทะเล นั่งชิลบนหาดทราย มีมุมถ่ายรูปเก๋ๆ ก็ไม่ควรพลาด1d+ Day Artistเขาเต่า หัวหิน ตำบล ปากน้ำปราณ อำเภอปราณบุรี ประจวบคีรีขันธ์

ซอย หัวหิน 105 (จุดสังเกตุจะมี Family Mart) ข้ามทางรถไฟ เจอสามแยกให้เลี้ยวซ้าย ตรงตามทาง 2 กม. (ตามป้ายร้านสีดำ) ลงเนินเขาจะเจอซอย “เขารอดซอย 1-วนอุทยานปราณบุรี) ตรงเข้าซอย วันดีอยู่สุดทางริมทะเล)

เปิดให้บริการ ทุกวัน 10.00-22.00น. (ครัวปิด21.00น.)

โทร  : 087 656 9995

Credit : www.paiduaykan.com

LHM Property Group
☎Tel: 062-6055115
💻Facebook: LHMPropertyGroup
📥Inbox: http://m.me/LHMPropertyGroup/
🌐Website: http://www.lhm.co.th/