อยู่บ้านอย่างเดียวไม่มีอะไรทำ ไหนจะออกไปข้างนอกก็กลัวจะติดโรค ว่างๆแบบนี้เหมราะจริงๆที่จะนั่งดู Netflix ที่เราค้างเอาไว้ให้จบซะที แต่ถ้าใครยังคิดไม่ออกว่าจะเลือกเรื่องไหนดูดี วันนี้ LHM Property Group มีหนังและซีรี่ Netflix ที่รับรองว่าดูกันจนลืมวันลืมคืนแน่นอน

1. Kingdom เขาว่าดูเรื่องนี้แล้วต้องวิ่ง ใครชอบแนวผีดิบรับรองต้องชอบเรื่องนี้แน่ เรื่องนี้ไม่ใช่แค่วิ่งหนีผีดิบอย่างเดียวนะแต่ยังมีเรื่องการเมืองเข้ามาเกี่ยวด้วย รับร้องเรื่องนี้ได้ตื่นเต้นกันแบบจุใจและแน่นอนใครที่ชอบการหักมุมเรื่องนี้มีครบ

2. Sherlock ซีรี่แนวสืบสวนที่คนติดตามกันเยอะมาก เพราะพระเอกเรื่องนี้จะเป็นใครไปไม่ได้นั้นก็คือ Benedict Cumberbatch ที่ขึ้นชื่อเรื่องของเอกลักษณ์ในการแสดง เนื้อเรื่องจะเน้นไปที่การสืบสวนบวกกับติดตลกโปกฮา เคมีของพระเอกและคู่หูของเขามันเข้ากันจนทำไม่น่าเบื่อ

3. Stranger Things ซีรี่ Sci-fi ที่มีด้วยกัน 3 ภาคและมีตัวอย่างของภาค 4 มาแล้ว เนื้อเรื่องเกี่ยวกับเมืองๆหนึ่งในยุค 80 ที่สิ่งลี่ลับที่อยู่อีกโลกมิติคู่ขนานที่มีปริศนามากมายให้ตัวละครในเรื่องต้องคลี่คลาย เรื่องนี้มีหลายอารมณ์ในเรื่องเดียวไม่ว่าจะเป็น การสืบสวน อารมณ์ในวัยเด็ก และความหลอนความน่ากลัว

4. The Umbrella Academy มาถึงซีรี่เกี่ยวกับซุปเปอร์ฮีโร่ที่อ้างอิงมาจากหนังสือการ์ตูนกันบ้าง ใครชอบแนวปล่อยพลังมีพลังวิเศษต้องลอง เป็นซีรี่ซุปเปอร์ฮีโร่ที่แปลกตรงมันจะมีความดาร์คผสมกับความเป็นครอบครัวลงไป เนื้อเรื่องเกี่ยวกับเด็กที่มีพลังวิเศษถูกเก็บมารวมตัวกันในบ้านหลังหนึ่งและมีปมต่างๆมาให้พวกเขาต้องแก้กันอยู่ทั้งเรื่อง

5. Hannibal ซีรี่ฆาตกรรมแบบศิลปะ ใครที่ชอบความ art ไม่ควรพลาด เรื่องนี้ไม่ได้ฆ่าฟันกันแบบเลือดสาดแต่เน้นความสวยงามและลึกลับมากกว่า เนื้อเรื่องจะเรื่อยไม่ได้ตื่นเต้นมากแต่จะมีปมมาให้เราได้คิดอยู่เรื่อยๆ

Credit: KapookLHM Property Group
☎Tel: 086 352 9639
💻Facebook: LHMPropertyGroup
📥Inbox: http://m.me/LHMPropertyGroup/
🌐Website: http://www.lhm.co.th/