สำหรับคนที่ไปเที่ยวหัวหินเพื่อพักผ่อนและหาอะไรอร่อยๆกิน ดังนั้นร้านคาเฟ่จึงเป็นหนึ่งในสถานที่ที่เราจะไปอยู่นอกจากที่พักและสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ มาลุยกันเล๊ย….กับ 6 คาเฟ่สุดฮิตไม่เก่าและไม่เฟลแน่นอน

1. Debo cafe’ and room | หัวหิน ซอย 37 จุดเด่น เน้นเมนูก๊วยเตี๊ยวต้มยำรสชาตดีเว่อร์ๆ เด่นที่เลือกท็อปปิ้งมาใส่ได้ เช่น กุ้งแม่น้ำตัวใหญ่ หมึกไข่ หมูแพนเค้ก ไข่ยางมะตูม ไข่ดาวเค็ม เป็นต้น แถมมีไอศกรีมด้วยนะ บอกเลยไปร้านนี้ได้ทั้งของคราวและของหวานจ้า และราคาก็ค่อนข้างย่อมเยาด้วย ภายในร้านจะตกแต่งด้วยต้นไม้ และตั้งโชว์กระบองเพชร ร่มรื่นสุดๆไปเลยร้านนี้จะมีของคาว คือ “ก๋วยเตี๋ยว” และของหวาน คือ “ไอศกรีม”

รายละเอียดและรูปภาพของร้านเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/sumvoyage/posts/1883850558602627

เวลาให้บริการ : ทุกวัน 10.00 – 21.00

พิกัด : huahin37 Pechakasem Rd prajuabkirikun thailand, 77110 Hua Hin, Thailand

2. Inu Cafe’ | ถนนแนบเคหาสน์ ซอย 8 จุดเด่นของร้านนี้สั้นๆได้ใจความเลย คือ อาหารอร่อย เล่นกับน้องหมา ไม่ผิดหวังเลยที่ไป ร้านนี้จะมีแต่อาหารคาว และคนที่ร้านคอยถามว่าอาหารอร่อยไหม เทคแคร์ดูแลอย่างดี นอกจากนั้นใครอยากขอถ่ายรูป หรือเล่นน้องหมาชิบะก็ได้ ขออุ้มถ่ายรูปก็ได้ ทางร้านเขายินดี ช่วยจัดแจง น้องหมา มาให้อุ้มถ่าย ส่วนน้องหมาก็เชื่อง เอาใจคนรักน้องหมาสุด เราถึงได้รูปน้องหมานั่งเรียงกันเลย ส่วนราคาอยู่ในระดับปานกลาง

รายละเอียดและรูปภาพของร้านเพิ่มเติม : Inu Cafe’

เวลาให้บริการ : 11:00 – 20:00

พิกัด : ถนนแนบเคหาสน์ ซอย8, 77110 Hua Hin, Thailand

3. Seen Space | หัวหิน ซอย 35 บอกเลยว่าที่แห่งนี้เป็นศูนย์รวมของร้านอาหารและบาร์ต่างๆ ค่อนข้างตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองในปัจจุบันได้เป็นอย่างดี เป็นการสร้างคอมมูนิตี้มอลล์แบบเปิดโล่ง โปร่งสบาย เน้นบรรยากาศชิวๆ นั่งรับลมทะเล มองท้องฟ้า และสูดอากาศที่สดชื่นได้ตลอดทั้งวัน มีที่จอดรถให้ ด้วยความที่สถานที่นั้นสร้างแบบโมเดิร์นจึงตอบโจทย์สำหรับคนที่ชอบถ่ายรูปสไตล์มินิมอลด้วย ห้ามพลาดที่จะไปเช็คอินเลยทีเดียวจ้า

รายละเอียดและรูปภาพของร้านเพิ่มเติม : Seen Space

เวลาให้บริการ : ทุกวัน 10.00 – 22.00

พิกัด : Huahin 35, อำเภอหัวหิน 77110

4. Skoop Beach Café | ในโครงการ Veranda Residence Hua-Hin (สุดชายเขาตะเกียบ) บอกก่อนว่าร้านนี้ไม่ได้อยู่ในตัวเมือง แต่อยู่หน้าทางเข้าวัดเขาตะเกียบจ้า อยู่ติดทะเลเหมือน Seen Space ถ้าไปก็ได้ทั้งไปวัดและไปคาเฟ่นี้ด้วย ซึ่งร้านนี้มีทั้งของคราวและของหวาน แต่จุดขายคือไอศกรีม พร้อมด้วยที่นั่งรับลมทะเลแบบชิลๆ ฟินสุดๆไปเลย หรืออยากหลบแดดหลบลมก็มีห้องแอร์ให้นั่งด้านใน

รายละเอียดและรูปภาพของร้านเพิ่มเติม : Skoop Beach Café

เวลาให้บริการ : ทุกวัน 9.00 – 20.00

5. Tree House Cafe’ | หัวหินซอย 29 บริเวณร้านตกแต่งด้วยต้นไม้ บ่อปลา และดอกไม้หลากหลายพันธุ์ ให้บรรยากาศที่ร่มรืนมากๆ นอกจากกาแฟแล้วที่ร้านยังมีเมนูของว่าง และอาหารที่หลากหลาย รวมถึงเมนูพิเศษที่จะเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละวันให้เลือกลิ้มลองกันอย่างจุใจ หากไม่ชอบกาแฟก็ยังมีเมนูน้ำผลไม้ ทั้งแบบสดและแบบปั่น รวมถึงเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ก็มีให้เลือกด้วยเช่นกัน เรียกได้ว่าเมนูน้ำค่อนข้างครบคันเลยทีเดียว พร้อมกับเปิดเพลงชิลๆฝรั่งเศส ตอนเราไปเขาเปิดเพลง           La vie en rose พอดีเลย รู้สึกอินมากกับบรรยากาศ แต่เดี๋ยวก่อนร้านนี้ไม่ใช่คาเฟ่แมวนะ แต่มีน้องแมวเยอะมาก แสดงให้เห็นว่าเจ้าของร้านค่อนข้างรักแมว

รายละเอียดและรูปภาพของร้านเพิ่มเติม : Tree House Cafe’

เวลาให้บริการ : ทุกวัน เวลา 09.00 – 18.00. หยุดทุกวันพุธ พิกัด : 15/117 ซ.หัวหิน 29 ถ.เพชรเกษม ต.หัวหิน

6. Gallery Coffee Drip Huahin | หัวหินซอย 51 เป็นร้านแห่งหนึ่งของหัวหิน ถ้าใครเคยไปกินร้านนี้ที่หอศิลป์กรุงเทพ คงคุ้นๆชื่ออยู่นะคะ รู้สึกร้านนี้จะเป็นร้านเดียวกัน เพราะมี signature เหมือนกันคือ Drip Coffee Jelly แต่เราไม่ได้สั่งเพราะว่าเราไม่กินกาแฟ แต่ขอบอกว่าอาหารคราวเขาก็อร่อยมากๆนะ แถมในร้านโชว์ภาพและขายด้วย เหมาะสำหรับคนที่ชอบศิลปะ ถ้าสนใจภาพ

รายละเอียดและรูปภาพของร้านเพิ่มเติม : Gallery Coffee Drip Huahin

เวลาให้บริการ : 10.00 – 20.00 พิกัด : แนบเคหาสน์ Hua Hin 51อำเภอหัวหิน 77110

ขอบคุณรูปภาพและข้อมูลจาก pantip

 

#แอลเอชเอ็มพร็อพเพอร์ตี้กรุ๊ป #lhmpropertygroup #คาเฟ่หัวหิน #ที่เที่ยวหัวหิน #พฤกษากาญจน์ #ลาวัลเล่ #บ้านชีวา
 
#ซื้อบ้านกาญจนบุรี #ซื้อบ้านหัวหิน #ซื้อบ้านราชบุรี #โครงการบ้านกาญจนบุรี #โครงการบ้านหัวหิน #โครงการบ้านราชบุรี #โครงการบ้านหัวหิน
LHM Property Group ☎Tel: 062-6055115
💻Facebook: LHMPropertyGroup
📥Inbox: http://m.me/LHMPropertyGroup/
🌐Website: http://www.lhm.co.th/