เพื่อนๆหลายคนน่าจะชอบการเลี้ยงปลา ไม่ว่าจะเป็นเพราะสีสรรที่สวยงาม หรือความเป็นสิริมงคล หากไม่รู้หลักที่ถูกต้องก็จะไม่ส่งผลที่ดีให้กับบ้านและคนเลี้ยงเท่าที่ควร วันนี้ LHM Property จะมาแนะนำเคล็ดลับรูปแบบของบ่อปลาที่ส่งผลให้โชคดีกันทั้งบ้าน

แบบตัว U ลักษณะคล้ายพระจันทร์ครึ่งเสี้ยว การสร้างลักษณะนี้จะส่งผลให้ครอบครัวเจริญรุ่งเรืองทั้งการงาน การเงิน แต่การหันของบ่อต้องเอาส่วนปลายของบ่อทั้ง 2 ฝั่งหันออกนอกบ้าน ถึงจะถือว่าดี ไม่ควรหันปลายเข้าไปในบ้านเพราะอาจจะส่งผลด้านลบต่อครอบครัวได้

แบบครึ่งวงกลม บ่อปลารูปครึ่งวงกลมตามหลักฮวงจุ้ยกล่าวไว้ว่าจะนำพาโชคลาภและความมั่งคั่งร่ำรวยสู่ครอบครัว แต่องค์ประกอบหลักๆคือน้ำต้องใสสะอาดอยู่ตลอดเวลา ไม่ขุ่นดำ ที่สำคัญกระแสน้ำต้องหมุนวนเข้าบ้านเพื่อให้เงินทองไหนมาเทมานั้นเอง

แบบทรงกลม นอกจะเป็นบ่อที่ได้ความนิยมแล้ว ยังถือว่าเป็นรูปทรงที่ดีที่สุดเพราะไม่มีเหลี่ยมมุมใดๆที่ส่งผลร้ายได้เลย ที่สำคัญส่งผลต่อความสุขความเจริญของคนในครอบครัว

 

แต่ตัวบ่อเองควรตั้งเยื้องไปทางด้านซ้ายของบ้านสักเล็กน้อย จึงจะเป็นลักษณะที่ดี มีโชคทางด้านการเงินและมียศมีเกียรติเป็นเคารพยกย่องของคนทั่วไป

แต่ห้ามหันผิดไปฝั่งทิศตะวันตกของบ้านโดยเด็ดขาดเพราะจะทำให้ทรัพย์สินเงินทองลดน้อยถอยลงได้

 

LHM Property Group

☎Tel: 086-352-9639

💻Facebook: LHMPropertyGroup

📥Inbox: http://m.me/LHMPropertyGroup/

🌐Website: http://www.lhm.co.th/

#แอลเอชเอ็มพร็อพเพอร์ตี้กรุ๊ป #lhmpropertygroup #บ่อปลา #ที่เที่ยวหัวหิน #พฤกษากาญจน์ #ลาวัลเล่ #บ้านชีวา
 
#ซื้อบ้านกาญจนบุรี #ซื้อบ้านหัวหิน #ซื้อบ้านราชบุรี #โครงการบ้านกาญจนบุรี #โครงการบ้านหัวหิน #โครงการบ้านราชบุรี #โครงการบ้านหัวหิน