แต่งห้องต่างๆให้สวยด้วยวอลเปเปอร์ การแต่งห้องก็ถือเป็นการสื่อความเป็นตัวเองลงไปในบ้านของตุณ มันบ่งบอกถึงไลฟ์สไตล์และตัวตนของคุณ และผนังของห้องก็ถือเป็นอีกส่วนสำคัญในการแต่งบ้านให้สวยและมีเอกลักษณ์ และการแต่งผนังที่นิยมใช้กันมากในปัจจุบันคงหนีไม่พ้นการใช้วอลเปเปอร์นั่นเอง และวันนี้ LHM Property จะมาแนะนำการแต่งผนังของห้องต่างๆให้เหมาะสมด้วยการใช้วอลเปเปอร์

1. ห้องนอน การแต่งห้องนอนซึ่งเป็นห้องที่เราใช้หลับพักผ่อนเพื่อช้าตแบตนั้นถ้าเป็นห้องนอนขนาดเล็กควรเลือกสีกลางๆอ่อนได้แต่ไม่ควรเข้มลักษณะลายก็ไม่ควรใหญ่ยกตัวอย่างเลยดอกไม้ก็ควรเป็นดอกไม้เล็กๆเพราะจะทำให้เราอึดอัดและเบื่อง่ายซึ่งการเลือกสีเพื่อคุมโทนให้เหมาะกับสไตล์ที่เราชื่นชอบสไตล์โมเดิร์น สามารถเลือกใช้เทาขาวในการคุมโทนได้เช่นกัน ถ้ากลัวห้องจะไม่มืดสามารถใช้ผ้าม่านโทนสีเข้มมาเสริมแทนได้แต่ถ้าห้องของเพื่อนมีขนาดใหญ่ก็สามารถเลือกโทนสีเข้มได้ตามชอบ

2. ห้องนั่งเล่น การเลือกสีเป็นส่วนสำคัญค่ะเพื่อเป็นการเพิ่มสีสันสามรถใช้สีสันสดใสตัดกันไม่จำเป็นต้องเลือกใช้สีเดียวภายในการแต่งคอนโดก็สามารถทำได้ วอลเปเปอร์ลายเส้นจะทำให้ห้องเพดานเตี้ยดูสูงมากยิ่งขึ้น เพราะห้องนั่งเล่นเป็นห้องที่เราจะมีแขกหรือคนสนิทมานั่งเม้าท์กันอยู่แล้วก็จะทำให้ห้องดูมีสไตล์ของเรามากขึ้น

3. ห้องครัว ห้องครัวจริงๆ แล้วไม่แนะให้ติดวอลเปเปอร์เพราะถ้ามีการทำอาหารจะมีคราบและเขม่าติดแนะนำให้ตกแต่งด้วยกระเบื้องหรือโมเสกแทนก็เก๋ไปอีกแบบ

Credit: www.estopolis.com

LHM Property Group

☎Tel: 086 352 9639

💻Facebook: LHMPropertyGroup

📥Inbox: http://m.me/LHMPropertyGroup/

🌐Website: http://www.lhm.co.th/

#แอลเอชเอ็มพร็อพเพอร์ตี้กรุ๊ป #lhmpropertygroup #วอลเปเปอร์  #พฤกษากาญจน์ #ลาวัลเล่ #บ้านชีวา #ตกแต่งคอนโด

#ซื้อบ้านกาญจนบุรี #ซื้อบ้านหัวหิน #ซื้อบ้านราชบุรี #โครงการบ้านกาญจนบุรี #โครงการบ้านหัวหิน #โครงการบ้านราชบุรี