หากคุณเป็นคนเรียบง่ายไม่ชอบความวุ่นวาย และเป็นคนที่ชอบอยู่กับธรรมชาติแล้วล่ะก็ สไตล์การแต่งบ้านแบบ Scandinavian น่าจะเป็นกรแต่งบ้านที่ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ของคุณ Scandinavian เป็นการแต่งบ้านในสไตล์ที่เรียบง่าย อบอุ่นและใกล้ชิดกับธรรมชาติ การตกแต่งแบบนี้เน้นการตกแต่งโดยใช่เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งห้องจากธรรมชาติ การตกแต่งภายในนั้นจะออกมาดูสะอาดและเรียบร้อยทำให้ห้องน่าอยู่ยิ่งขึ้น

โทนสีสำหรับการตกแต่งบ้านแบบ Scandinavian โทนสีที่ใช้ในการตกแต่งบ้านภายในสไตล์ Scandinavian ส่วนใหญ่จะใช้สีเอิร์ธโทน เพราะเป็นสีที่เลียนแบบสีของธรรมชาติและยังเป็นสีที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมาะกับเฟอร์นิเจอร์ที่มาจากธรรมชาติที่เราจะนำมาใช้ในการตกแต่งบ้าน สีเอิร์ธโทนที่เหมาะกับการแต่งบ้าน Scandinavian ได้แก่ โทนสีสว่าง โทรสีขาวเทา โทนสีน้ำเงินอมเขียว หรือเราจะเลือกใช้สีของต้นไม้ต่างๆเพื่อให้บ้านของเรามาความเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น ได้แก่สีต้นแอช ต้นโอ๊ก หรือต้นสน

 

พื้นไม้เพื่อให้บ้านดูอบอุ่นและดูโปร่ง การเลือกใช้วัสดุในการปูพื้นควรเลือกใช้วัสดุที่มีลักษณะเป็นไม้ หากสามารถเลือกใช้พื้นไม้สีขาวหรือสีที่สว่างจะยิ่งทำให้การตกแต่งบ้านดูโปร่งโล่งยิ้งขึ้น สบาย หรือจะผสมผสานพื้นไม้กับกระเบื้องที่หินสีสว่าง จะทำให้ห้องเพิ่มความสนุกและเพิ่มมิติใหม่ทำให้ห้องดูไม่น่าเบื่อ

 

ฟังชั่นการใช้งานที่ง่ายต่อการใช้งานจริง การเลือกพื้นที่การใช้งานในแต่ล่ะจุดของบ้านจะเน้นการใช้งานได้จริง ลดสิ่งที่ไม่จำเป็นออกจากพื้นที่ ยังคงเน้นคอนเซ็ปของความเรียบง่าย ไม่ยุ่งเหยิง

 

เฟอร์นิเจอร์ที่เรียบง่ายและเน้นความเป็นธรรมชาติ เฟอร์นิเจอร์ควรเน้นแบบไม่มีลวดลาย ควรเป็นสีเพลนๆและควรเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ทำมาจากธรรมชาติที่มีโทรสีสว่าง หากต้องการให้ห้องดูมีอะไรก็สามารถนำเฟอร์นิเจอร์    ที่มีงานออกแบบที่โดดเด่นเพื่อไม่ให้ห้องดูจืดจนเกินไป ยกตัวอย่างเช่นเพิ่มเฟอร์นิเจอร์ที่มีลวดลายเฟอร์นิเจอร์ที่มีสีที่ตัดกัน หรือเพิ่มต้นไม้ในบ้านสักต้นสองต้นเพื่อเพิ่มความเป็นธรรมชาติให้กับบ้านแบบ Scandinavian

 

LHM Property Group

☎Tel: 086 352 9639

💻Facebook: LHMPropertyGroup

📥Inbox: http://m.me/LHMPropertyGroup/

🌐Website: http://www.lhm.co.th/

#แอลเอชเอ็มพร็อพเพอร์ตี้กรุ๊ป #lhmpropertygroup #จัดบ้านสวยไตล์ Scandinavian #พฤกษากาญจน์ #ลาวัลเล่ #บ้านชีวา